UNIVERSAL ROBOTS
โปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน
AUTOMATION EXPO 2022

Share :

UNIVERSAL ROBOTS โปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน AUTOMATION EXPO 2022

ในปีนี้ บริษัท เซราไทย จำกัด ได้เข้าร่วมงานโดยได้นำเสนอสินค้าในด้าน Automation & Robotics ที่จะสามารถช่วยเพิ่มกำลังการผลิตและลดต้นทุนในการทำงานของผู้ประกอบการ เราขอนำเสนอ UNIVERSAL ROBOTS หุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติการที่สามารถทำงานร่วมกับมนุษย์ อีกทั้งเรายังได้นำหัวจับชิ้นงานยี่ห้อต่างๆมาร่วมแสดงในงานด้วย รายละเอียดดังนี้

 1. UNIVERSAL ROBOT รุ่น UR e-Series

 2. ON Robot รุ่น RG2

 3. Gimatic รุ่น AA / QC

 4. DESTACO รุ่น 28M-3E / Overview_Brochure
 5. SCHUNK รุ่น EGZP-C40

 6. ROBOTIQ รุ่น 2F-85 / 2F-140

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้ามาลงทะเบียนกับเราในงานนี้

“พบกันได้ที่บูธ D5, D7 นะค่ะ เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษา”

AUTOMATION EXPO 2022 คือ งานแสดงสินค้าด้านระบบอัตโนมัติที่รวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับระบบอัตโนมัติไว้อย่างครบวงจร  ภายในงาน AUTOMATION EXPO 2022 มีการจัดแบ่งพื้นที่ในการแสดงสินค้า ดังนี้
  • AUTOMATION & ROBOTICS
  • DIGITAL FACTORY
  • TOOLS & SUPPLY
  • SYSTEM INTEGRATOR
  • WAREHOUSE & LOGISTICS
  • INDUSTRIAL METROLOGY
Special  Zone
  • METAVERSE MANUFACTURING : พื้นที่สาธิตโรงงานเสมือน กิจกรรมเยี่ยมชมโรงงานด้วย Metaverse
  • SPRINGBOARD VENTURE : รวมสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการผลิตยุคดิจิทัล
  • NEXT-GENERATION STARTUP PAVILLION : รวมผู้ประกอบการ Startup ชาวไทยที่มาพร้อมให้คำปรึกษา-บริการ ด้วยโซลูชันอันล้ำสมัยสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม  ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ SMEs ไปจนถึงผู้ผลิตรายใหญ่
  • สัมมนาด้านอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 30 หัวข้อ

 

สนใจเข้าร่วมงานเป็น VIP Visit ในนามคู่ค้าของเรา คลิ๊กโค้ดคู่ค้าที่เรียนเชิญท่านตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ https://www.thailandindustrialforum.com/CERATHAI หรือ ติดต่อสอบถาม HOTLINE  : 082-2264-787 และ 083-584-6677

Relate Post

รวมภาพบรรยากาศงาน INTERMACH 2022

ภาพบรรยากาศ INTERMACH 2022 บริษัท เซราไทย จำกัด ขอนำภาพบรรยากาศบูธภายในงาน INTERMACH 2022  มาฝากและขอกล่าวคำขอบคุณผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมและลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความสนใจสินค้าและบริการจากเรา ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอุตสาหกรรมของท่านและพร้อมให้คำปรึกษาและบริการอย่างดีเยี่ยม

อ่านต่อ »

ภาพบรรยากาศงาน AUTOMATION EXPO 2022

ภาพบรรยากาศ AUTOMATION EXPO 2022 บริษัท เซราไทย จำกัด ขอนำภาพบรรยากาศบูธภายในงาน AUTOMATION EXPO 2022  มาฝากทุกท่าน และขอกล่าวคำขอบคุณผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมและลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความสนใจ Universal Robot หุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติการของเรา ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอุตสาหกรรมการผลิตในสายงาน Automation ของท่านด้วย Universal Robot จากทีมงานที่มีความพร้อมและเชี่ยวชาญค่อยให้คำปรึกษา แล้วพบกันใหม่ปีหน้ากับงาน AUTOMATION EXPO 2023  

อ่านต่อ »

บริษัท เซราไทย จำกัด
ร่วมบริจากสิ่งของกับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ เดินทางไปมูลนิธิบ้านนกขมิ้นเพื่อมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่มีความจำเป็น อาทิ เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อุปกรณ์กีฬาและของใช้ที่จำเป็น โดยทางมูลนิธิฯได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี

อ่านต่อ »

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save