UNIVERSAL ROBOTS
โปรโมชั่นสุดพิเศษในงาน
AUTOMATION EXPO 2022

Share :

UNIVERSAL ROBOTS โปรโมชั่นสุดพิเศษภายในงาน AUTOMATION EXPO 2022

ในปีนี้ บริษัท เซราไทย จำกัด ได้เข้าร่วมงานโดยได้นำเสนอสินค้าในด้าน Automation & Robotics ที่จะสามารถช่วยเพิ่มกำลังการผลิตและลดต้นทุนในการทำงานของผู้ประกอบการ เราขอนำเสนอ UNIVERSAL ROBOTS หุ่นยนต์ร่วมปฏิบัติการที่สามารถทำงานร่วมกับมนุษย์ อีกทั้งเรายังได้นำหัวจับชิ้นงานยี่ห้อต่างๆมาร่วมแสดงในงานด้วย รายละเอียดดังนี้

 1. UNIVERSAL ROBOT รุ่น UR e-Series

 2. ON Robot รุ่น RG2

 3. Gimatic รุ่น AA / QC

 4. DESTACO รุ่น 28M-3E / Overview_Brochure
 5. SCHUNK รุ่น EGZP-C40

 6. ROBOTIQ รุ่น 2F-85 / 2F-140

โปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่เข้ามาลงทะเบียนกับเราในงานนี้

“พบกันได้ที่บูธ D5, D7 นะค่ะ เราพร้อมยินดีให้คำปรึกษา”

AUTOMATION EXPO 2022 คือ งานแสดงสินค้าด้านระบบอัตโนมัติที่รวบรวมเทคโนโลยีและนวัตกรรมสำหรับระบบอัตโนมัติไว้อย่างครบวงจร  ภายในงาน AUTOMATION EXPO 2022 มีการจัดแบ่งพื้นที่ในการแสดงสินค้า ดังนี้
  • AUTOMATION & ROBOTICS
  • DIGITAL FACTORY
  • TOOLS & SUPPLY
  • SYSTEM INTEGRATOR
  • WAREHOUSE & LOGISTICS
  • INDUSTRIAL METROLOGY
Special  Zone
  • METAVERSE MANUFACTURING : พื้นที่สาธิตโรงงานเสมือน กิจกรรมเยี่ยมชมโรงงานด้วย Metaverse
  • SPRINGBOARD VENTURE : รวมสุดยอดเทคโนโลยีเพื่อการผลิตยุคดิจิทัล
  • NEXT-GENERATION STARTUP PAVILLION : รวมผู้ประกอบการ Startup ชาวไทยที่มาพร้อมให้คำปรึกษา-บริการ ด้วยโซลูชันอันล้ำสมัยสำหรับโรงงานอุตสาหกรรม  ครอบคลุมการใช้งานตั้งแต่ SMEs ไปจนถึงผู้ผลิตรายใหญ่
  • สัมมนาด้านอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 30 หัวข้อ

 

สนใจเข้าร่วมงานเป็น VIP Visit ในนามคู่ค้าของเรา คลิ๊กโค้ดคู่ค้าที่เรียนเชิญท่านตามลิงก์ด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ https://www.thailandindustrialforum.com/CERATHAI หรือ ติดต่อสอบถาม HOTLINE  : 082-2264-787 และ 083-584-6677

Relate Post

วิธีการดูฉลากผลิตภัณฑ์เม็ดมีดกัดกลึง

วิธีการดูฉลากเม็ดมีดกัดกลึง Brand KYOCERA เพื่อง่ายต่อการสั่งซื้อและการนำไปใช้ให้ถูกกับชนิดของวัตถุดิบ ป้องกันการสูญเสียค่าใช้จ่ายโดยเปล่าประโยชน์ P = สำหรับเหล็กคาร์บอน / เหล็กอัลลอย M = สำหรับสแตนเลส / เหล็กหล่อ K = สำหรับเหล็กหล่อเทา / เหล็กหล่อเหนียว N = สำหรับอลูมิเนียม / อโลหะ S = สำหรับไททาเนียมอัลลอย / นิกเกิลอัลลอย H = สำหรับเหล็กชุบแข็ง / เปลือกผิวหล่อเหล็ก บริษัท เซราไทย จำกัด https://www.cerathai.com INDUSTRY INNOVATION LEADER ผู้นำด้านนวัตกรรมอุตสาหกรรม ศูนย์จำหน่ายเเละบริการสินค้าอุตสาหกรรมครบวงจร —————————- สอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ LINE ID : @cerathai (ไลน์บริษัทเพื่อความสะดวกรวดเร็วในการให้ข้อมูลเเละการสั่งซื้อ) Email : [email protected] Tel : (662) 514 – 2937 , (662) 538 – 1251 Fax : (662) 538 -3863 —————————- #CNC #CNCMachine #Cutting #Tools #Automation #Automatic #Robot #Cobot #Service #Industrial #Technology #Manufacturing #CRT #Cerathai #เซราไทย #ตัวแทนจำหน่าย #เม็ดมีด

อ่านต่อ »

วัสดุเม็ดมีด : เซอร์เมท (Cermet)

เซอร์เมท (Cermet) เคียวเซร่าเป็นที่รู้จักในด้านผู้นำเม็ดมีดเซอร์เมท เซอร์เมทเป็นเม็ดมีดมีส่วนประสมขอเซรามิคและโลหะ วัสดุที่ใช้ในเม็ดมีดเซอร์เมทโดยทั่วไปได้แก่ TiC, TiN, TiCN และ NbC ด้วยการออกแบบมาให้มีอายุการใช้งานยาวนานและให้มีงานที่สวยงาม เป็นการผสมคุณสมบัติที่ลงตัวของความเหนียวและการต้านทานการสึกหรอได้เป็นอย่างดี เซอร์เมทเคลือบ PVD (Cermet PVD Coating) เซอร์เมทเคลือบ PVD เป็นเม็ดมีดที่เคลือบพื้นผิวเซอร์เมทด้วยเทคโนโลยีทำให้ได้ผิวสวยงามและต้านทานความสึกหรอได้สูง เมื่อเปรียบเทียบกับ CVD จะทำให้สามารถใช้กับงานที่มีอุณหภูมิต่ำกว่าและมีคุณสมบัติในการต้านทานการสึกหรอและแรงดันได้ดี คุณสมบัติของเซอร์เมทและเซอร์เมทเคลือบ PVD ภาพแสดงการใช้งานเซอร์เมท ผลิตภัณฑ์เซอร์เมทตัวใหม่ PV Mega coat เซอร์เมท มีอายุการใช้งานและความเร็วสูงขึ้นเนื่องจากสามารถต้านทานความร้อนได้ดี และมีความแข็งแรงทนทาน เพิ่มเสถียรภาพด้วยการป้องกันการสึกหรอด้านบนและปฏิกิริยากับออกซิเจน มีความต้านทานความร้อนสูงและพื้นผิวเรียบทำให้ชิ้นงานสวยงาม ติดต่อฝ่ายขายและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  Contact us.

อ่านต่อ »

รวมภาพบรรยากาศงาน INTERMACH 2022

ภาพบรรยากาศ INTERMACH 2022 บริษัท เซราไทย จำกัด ขอนำภาพบรรยากาศบูธภายในงาน INTERMACH 2022  มาฝากและขอกล่าวคำขอบคุณผู้ที่เข้ามาเยี่ยมชมและลูกค้าทุกท่านเป็นอย่างสูงที่ให้ความสนใจสินค้าและบริการจากเรา ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนอุตสาหกรรมของท่านและพร้อมให้คำปรึกษาและบริการอย่างดีเยี่ยม

อ่านต่อ »

By clicking “Accept”, you agree to the storing of cookies on your device to enhance site navigation, analyze site usage, and assist in our marketing efforts. Privacy Policy

Privacy Preferences

Allow All
Manage Consent Preferences
 • Always Active

Save