CERATHAI CO.,LTD

INDUSTRY INNOVATION LEADER

ผู้นำด้านนวัตกรรมอุตสาหกรรม

มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ สานสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้า ทำงานเป็นทีมอย่างมืออาชีพ

มุ่งมั่นสู่ความสำเร็จ สานสัมพันธ์อันดีต่อลูกค้า ทำงานเป็นทีมอย่างมืออาชีพ

ตลอดระยะเวลาการดำเนินกิจการ ในกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิตกว่า 30 ปี

เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ
กว่า 10,000 ราย ในการใช้บริการ

เราได้รับความไว้วางใจจากผู้ประกอบการ กว่า 10,000 ราย ในการใช้บริการ

CNC Machine

เครื่องจักรสำคัญในกระบวนการผลิตโลหะ ที่ช่วยให้มีความแม่นยำสูงและสามารถเพิ่มกำลังการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Robot

Universal Robots หรือ UR คือ หุ่นยนตร์ร่วมปฎิบัติการ ที่สามารถทำงานเคียงข้างกับพนักงานปฎิบัติการได้อย่างใกล้ชิด เพื่อให้องค์กรเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง

Cutting Tools

วัตถุดิบสำคัญของกระบวนการผลิตโลหะ เรามีเม็ดมีดกลึงหลากหลายเกรดและรูปทรง สำหรับวัสดุแตกต่างกันเพื่อประสิทธิภาพและความเที่ยงตรงสูง

Other Tools

อุปกรณ์สนับสนุนในโรงงานอุตสาหกรรม เราได้รวบรวมสินค้าคุณภาพหลากหลายรายการ อาทิ ตัวยึดจับชิ้นงาน ใบมีดใบตัด รถยก น้ำยาทำความสะอาด เป็นต้น

Our Services

บริการของเรา

ให้คำปรึกษา

เราพร้อมให้คำปรึกษากับกลุ่มอุตสาหกรรมการผลิต เพื่อลดต้นทุนและเพิ่มกำลังการผลิตได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ตั้งแต่ปัญหาการทำงานของเครื่องจักร เม็ดมีด ฯลฯ

บริการหลังการขาย

เมื่อลูกค้าพบปัญหาหรือข้อสงสัยในสินค้า สามารถติดต่อมาที่บริษัทฯ เพื่อแจ้งถึงปัญหาที่เกิดขึ้น เราพร้อมจัดส่งทีมวิศวกรผู้เชี่ยวชาญเข้าไปตรวจสอบและแก้ไขปัญหาโดยเร็วที่สุด

จัดเก็บสินค้าและบริการจัดส่ง

เรามีบริการจัดเก็บสินค้าเพื่อเตรียมส่งมอบ ให้ทันต่อความต้องการอย่างถูกต้องและตรงเวลา ด้วยระบบการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ

มาตราฐานคุณภาพ

Quality Standard

เราได้รับการรับรองระบบบริหาร
คุณภาพ ISO 9001:2015 ว่าเป็นบริษัท
ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

เราได้รับการรับรองระบบบริหาร
คุณภาพ ISO 9001:2015 ว่าเป็นบริษัท ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากล

เรามุ่งมั่นที่และพัฒนาทีมงานอย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงศึกษาและค้นคว้านวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตและให้คำปรึกษาด้านเทคนิคอย่างใกล้ชิด

ตัวแทนผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ

Authorized Distributor

บทความ

Blog

ข่าวสารและกิจกรรม

News

บริษัท เซราไทย จำกัด ร่วมบริจากสิ่งของให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

บริษัท เซราไทย จำกัด ร่วมบริจากสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น เมื่อวันที่ 13 มกราคม 2565 ที่ผ่านมา ผู้บริหารและพนักงานบริษัทฯ เดินทางไปมูลนิธิบ้านนกขมิ้นเพื่อมอบสิ่งของเครื่องใช้ที่มีความจำเป็น อาทิ เสื้อผ้าเครื่องนุ่งห่ม ยารักษาโรค อุปกรณ์กีฬาและของใช้ที่จำเป็น โดยทางมูลนิธิฯได้ให้การต้อนรับเป็นอย่างดี มูลนิธิบ้านนกขมิ้นให้ความสำคัญกับคำว่า “ครอบครัว” เพราะว่าครอบครัว คือ รากฐานชีวิตของมนุษย์ทุกคน ซึ่งการเลี้ยงดูและสภาพแวดล้อม จะส่งผลต่อการเจริญเติบโต การพัฒนาบุคลิก นิสัยและความประพฤติของบุคคล ดังนั้นเราจึงให้ความสำคัญและดูแลเด็กๆแบบระบบครอบครัว โดยเติมเต็มครอบครัวใหม่ให้กับเด็ก มีเจ้าหน้าที่ของมูลนิธิบ้านนกขมิ้นที่เป็นคู่สามี-ภรรยา ทำหน้าที่เป็นพ่อแม่ให้กับเด็กๆ ในหนึ่งครอบครัวจะมีสมาชิกที่เป็นลูกประมาณ 10 คน ดูแลซึ่งกันและกันเหมือนกับครอบครัวทั่วไป เด็กๆทุกคนจะได้รับความรัก ความอบอุ่น การดูแลเอาใจใส่จากพ่อแม่อย่างใกล้ชิด ได้รับการอบรมสั่งสอนด้วยความรักและเด็กๆจะได้รับโอกาสทางการศึกษา พร้อมทั้งได้รับการสนับสนุนกิจกรรมด้านอื่นๆ เช่น ดนตรี กีฬา เพื่อเด็กๆจะได้ใช้ความรู้ความสามารถที่ได้รับ ไปต่อยอดเป็นอาชีพได้ในอนาคต และสามารถออกไปใช้ชีวิตในสังคมได้อย่างมีคุณภาพ “ความรัก ความเมตรตาที่ผมได้รับจากบ้านนกขมิ้น เป็นสิ่งที่ผมไม่คาดคิด ว่าในชีวิตนี้จะยังมีคนที่รักและห่วงใยผมอีก เพราะวันที่พ่อแม่ทอดทิ้งผม คือวันที่โลกมืดมิดตลอดมา” (คำพูดจากใจของเด็กที่ได้รับการช่วยเหลือ) ข้อมูลจาก : https://www.baannokkamin.org/ บริษัท เซราไทย จำกัด https://www.cerathai.com INDUSTRY INNOVATION LEADER ผู้นำด้านนวัตกรรมอุตสาหกรรม

อ่านต่อ »

มอบน้ำยาทำความสะอาดสูตรฆ่าเชื้อ ให้กับอธิบดีกรมราชทัณฑ์

บริษัท เซราไทย จำกัด ขอเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยลดปัญหาการละบาดของโรคโคโรน่าไวรัสหรือที่เรียกกันว่า “โควิด 19” โดยมอบผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดสูตรฆ่าเชื้อคุณภาพโรงงานอุตสาหกรรม ยี่ห้อเซราคลีน ให้กับ ดร.อายุตม์ สินธพพันธุ์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ เพื่อสนับสนุนภารกิจของกรมฯ มูลค่ารวมทั้งสิ้น 100,000 บาท ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2564 ณ กรมราชทัณฑ์ จังหวัดนนทบุรี นำ้ยาทำความสะอาดสูตรฆ่าเชื้อ เป็นสิ่งสำคัญที่สามารถช่วยลดการแพร่ละบาดของโรคโคโรน่าไวรัส ที่กำลังเป็นปัญหาสำคัญในขณะนี้ การที่เราเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนน้ำยาทำความสะอาดสูตรฆ่าเชื่อ เพื่อเป็นการควบคุมการแพร่ละบาดของโรคฯ และเป็นการสร้างเสริมสุขลักษณะที่ดีให้กับผู้ใช้ในกรมาชทัณฑ์ที่มีผู้คนอยู่เป็นจำนวนมาก เซราคลีน คือกลุ่มผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาด คุณภาพโรงงานอุตสาหกรรม ที่ผลิตขึ้นจากสารสกัดจากธรรมชาติ เพื่อความปลอดภัยต่อผู้ใช้ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดของเซราคลีน ถูกพัฒนาขึ้นอย่างพิธีพิถัน โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญในการค้นคว้าและวิจัยผลิตภัณฑ์ประเภทชีวะเคมี ซึ่งเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ประกอบการที่คำนึงถึงความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม ด้วยผลิตภัณฑ์น้ำยาทำความสะอาดที่ประหยัดและปลอดภัยกับสิ่งมีชีวิต ไม่ทิ้งสารตกค้างและสิ่งปนเปื้อนอันจะก่อให้เกิดผลกระทบระยะยาว อีกทั้งยังสอดคล้องกับการใช้งานในระบบ ISO 14000 / ISO 18000 เซราคลีน จึงเป็นคำตอบเพื่อธุรกิจอุตสาหกรรม ที่ต้องการความยั่งยืนทั้งด้านเศรษฐกิจ สังคมและสิ่งแวดล้อม เพื่อให้เกิดผลกระทบเชิงบวกในอนาคตต่อไป หากท่านสนใจในรายละเอียดของตัวสินค้าและบริการเพิ่มเติม ท่านสามารถติดต่อเราได้ ที่นี่ หรือ Call Center (662) 514 – 2937 ทางเรามีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมให้บริการ

อ่านต่อ »
ติดต่อเรา

Contact Us

CERATHAI CO.,LTD

580 Pradit Manutham Road, Wangthonglang, Bangkok 10310