บริษัท เซราไทย จำกัด
Cerathai co.,ltd

Notable Marking System
เลเซอร์เครื่องหมายระบบโดย Ostling ครอบคลุมหลากหลายของเครื่องหมายเลเซอร์สำหรับอุตสาหกรรมการระบุผลิตภัณฑ์เพื่อให้เราสามารถให้สมบูรณ์แบบ-fit เลเซอร์เครื่องหมายสำหรับการแก้ปัญหาโปรแกรมใด ๆ วัสดุพื้นผิวและ pupose

 

 

 

ในฐานะผู้ผลิตชั้นนำและผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกของระบบสำหรับผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมการทำเครื่องหมายผลิตภัณฑ์คงทนเครื่องหมายและตัวผลิตภัณฑ์ OSTLING MARKINGSYSTEMS ผลิตที่หลากหลายของผลิตภัณฑ์เลเซอร์สำหรับการทำเครื่องหมายความหลากหลายของวัสดุและพื้นผิว

 

 

สเปกตรัมของช่วงเสนอของเราจากความสมบูรณ์อุปกรณ์มาตรฐานเลเซอร์เครื่องหมาย (เลเซอร์เวิร์คสเตชั่เครื่องหมาย) ที่เดียวโมดูลแลกเปลี่ยนเลเซอร์เครื่องหมายหรืออุปกรณ์เลเซอร์และการพัฒนาพิเศษที่กำหนดเองสำหรับความต้องการส่วนบุคคลของคุณ เราทำโครงการที่ลูกค้าของเราเคยได้รับการตัดเย็บ, เลเซอร์ทางออกที่ดีที่สุดเครื่องหมาย - แม้ในเวิร์กโฟลว์ที่ซับซ้อนสภาพแวดล้อมมากและยากที่จะเข้าถึงสถานที่

 

 

Laser marking ได้โดยอัตโนมัติได้อย่างรวดเร็วและถูกสร้างขึ้นทีแม้จะอยู่ในพื้นที่ขนาดเล็กมาก ... นั่นคือเหตุผลที่ OSTLING เครื่องหมายเลเซอร์จะ recommanded สำหรับประชาชนที่ไม่ซ้ำกัน (เช่นหมายเลข serial) ของแต่ละส่วนเล็ก ๆ เครื่องเลเซอร์เครื่องหมายให้คุณสามารถเปลี่ยนข้อมูลได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้ริ์ต มีเพียงการเปลี่ยนแปลงซอฟต์แวร์ที่ง่ายคุณสามารถปรับปรุงหมายเลขล็อหรือวันที่ผลิต

 

 

คำว่า "ฉลากเลเซอร์" อาจจะ missleading เพราะมักจะมีการเชื่อมโยงกับความคิดของสี (หมึก) นอกจาก .... ในทางตรงกันข้ามกับการพิมพ์เลเซอร์เลเซอร์ที่ทำเครื่องหมายด้วยเครื่องเลเซอร์ Ostling MARKINGSYSTEMS ไม่ได้ทำโดยสี แต่ในทางตรงกันข้ามโดยการลบวัสดุหรือโดยการเปลี่ยนแปลงโดยตรงจากวัสดุตัวเอง (เช่นอบ) ฉลากเลเซอร์จะเป็นรายละเอียดเครื่องหมายโดยตรง หลักฐานมากคงทนและการงัดแงะ

 

 

พนักงานของเราจะช่วยคุณในการเลือกที่เหมาะสมเลเซอร์เครื่องหมายและการหาวิธีที่ดีที่สุด (การปฏิบัติที่ดีที่สุด) เพื่อบูรณาการระบบเลเซอร์ของเราทำเครื่องหมายในกระบวนการผลิตของคุณ จากการติดต่อกับลูกค้าผ่านเริ่มต้นการวิเคราะห์ความต้องการอย่างละเอียดและแนวความคิดผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายการว่าจ้างและการฝึกอบรมมีความพึงพอใจของลูกค้าของเรามีความสำคัญสูงสุดของเรา

 

 

 

 

 

 

 

OSTLING ระบบเครื่องหมายจัดหาเทคนิคอุตสาหกรรมและวิธีการในการเป็นส่วนหนึ่งโดยตรงถาวรทำเครื่องหมายและตัวผลิตภัณฑ์ tamper-proof

 

 

 

เมื่อใดก็ตามที่เครื่องหมายผลิตภัณฑ์ถาวรและตัวผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนเกี่ยวข้องคุณจะสถานที่ที่เหมาะสม: รับสมัครโลโก้ บริษัท อ่านรห​​ัส 2D อิเล็กทรอนิกส์ (Data Matrix ™) ของคุณ, หมายเลข serial และอื่น ๆ ทั้งหมดเท่าที่จะนึกออกข้อมูลผลิตภัณฑ์โดยตรงผลิตภัณฑ์และส่วนประกอบของคุณ

 

 

 

ระบบการทำเครื่องหมายของเราลุกขึ้นยืนเพื่อแม้แต่ความเครียดที่ยากที่สุด - เมื่อเทียบกับประทับง่ายหรือสติกเกอร์ - เพื่ออายุการใช้ทั้งหมดของเครื่อง โปรแกรมผลิตภัณฑ์ของเราครอบคลุมเทคโนโลยีการทำเครื่องหมายทั้งหมดที่สำคัญที่ทำให้เราสามารถตอบสนองความต้องการทั้งหมดของคุณโปรแกรม

 

 

 
 
Laser marking system: LasOnAll XS
  
XS-size XL สำหรับเทคโนโลยี
 
 
4 กิโลกรัมไฮเทค
 
 
ใหม่ XS-series: ขนาดเล็กน้ำหนักเบาประหยัดมากขึ้น แต่มีกำไรมหาศาลจากผลการดำเนินงาน ไดโอดเลเซอร์สูบใหม่ของรัฐที่มั่นคงอยู่ในชั้นเรียนของตนเอง
 
 
 
 
การก่อสร้างขนาดกะทัดรัดและลูกบาศก์ของมันคือที่สมบูรณ์แบบสำหรับการรวมง่ายและประหยัดพื้นที่ในทุกสภาพแวดล้อมทางอุตสาหกรรม หัวแร่และเลเซอร์จาก XS LasOnAll ได้รับการปรับปรุงอย่างสมบูรณ์ กับการกำหนดค่าทางเทคนิคที่ดีขึ้นประสิทธิภาพ CW มีถึง 40 วัตต์ทั้งหมดที่อยู่ภายในขนาดกะทัดรัด XS ของ นี้จะช่วยให้สำหรับเครื่องที่จะใช้ในหลากหลายของการใช้งาน เมื่อเทียบกับระบบเลเซอร์ใยตามไดโอดสูบ XS มีปัญหาไม่ได้กับการสะท้อนแสงกลับเป็นผลมาจากการทำเครื่องหมายเช่นทองแดงทองเหลืองและวัสดุอื่น ๆ สูงสะท้อน นอกจากนี้หน่วยเลเซอร์ที่มีน้ำหนักเบา 19 นิ้ว "เป็นอุปกรณ์ที่มีอำนาจที่จำเป็นทั้งหมดและองค์ประกอบการควบคุม สำหรับการดำเนินงานระบบเท่านั้นแหล่งจ่ายไฟมาตรฐานและการเชื่อมต่อ USB-to-PC หรือโน๊ตบุ๊คจะต้อง
 
 
 
 
ความทนทานของไดโอด XS-series สามารถเทียบกับระบบเส้นใยเลเซอร์ ระหว่างการบำรุงรักษามันเป็นเพียงความจำเป็นต้องเปลี่ยนแพ็คไดโอดแทนการแทนที่หน่วยเลเซอร์ทั้ง การใช้พลังงาน XS มีประสิทธิภาพสูงกับรุ่น 20 วัตต์เท่านั้นที่ใช้ 600 W.
ข้อดีของ XS LasOnAll
 
 
 
 
ความยืดหยุ่นและบูรณาการระบบที่ง่าย
- Plug'n'Play (เชื่อมต่อ USB)
- การออกแบบกะทัดรัดและลูกบาศก์
ตัวถังอลูมิเนียมที่แข็งแรงทนทาน -
- เบา 19 "เลเซอร์-rack
 
 
 
 
คุณภาพ
- ประสิทธิภาพสูงสุดและผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเครื่องหมาย
- ซอฟแวร์ใช้งานง่ายและใช้งานง่าย (Windows)
- ไม่มีปัญหากับการสะท้อนแสงกลับ
 
 
 
 
ประสิทธิภาพ
สิ้นเปลืองไม่มี -
- ความทนทานไดโอดปรับปรุง
สมดุลพลังงานที่มีประสิทธิภาพสูง -
- บำรุงรักษาต่ำ
- ใช้งานอากาศเย็น-

 

Promotion new product
Copyright 2019 Cerathai.com All rights resered.