บริษัท เซราไทย จำกัด
Cerathai co.,ltd

Our Services

 
 • Showroom and Training

  ที่โชว์รูปของเซราไทยมีจัดแสดงเครื่องจักรต่างๆ หลายรุ่นหมุนเวียนมาให้ชมและทดสอบประสิทธิภาพอย่างใกล้ชิด สัมผัสกับประสบการณ์จริงในการเดินเครื่องและทดสอบการติดชิ้นงานจริงและยังมีการอบรมให้ความรู้ในหลักสูตรการปฎิบัติการด้านเทคนิคให้กับทั้งพนักงานและลูกค้าอย่างต่อเนื่องเพื่อการพัฒนาความรู้เทคโนโลยีใหม่ๆ ตลอดเวลา

 • SERVICE & REPAIR CENTER

  เซราไทยมีเครื่องมือซ่อมบำรุงที่ทันสมัยพร้อมด้วยวิศวกรและช่างเทคนิคที่มากด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญคอยให้บริการและคำปรึกษาที่เป็นประโยชน์ ซึ่งท่านจะมั่นใจได้ว่าจะได้รับการบริการหลังการขายอย่างดี รวดเร็ว ทันต่อความต้องการ

 • CNC School

  เซราไทยยังได้เปิดให้การอบรมความรู้พร้อมมอบประกาศนียบัตรในหลักสูตร CNC Machine Tools ให้แก่ลูกค้ารวมถึงบุคคลภายนอกทั่วไปภายใต้แนวคิด "เรียนรู้ควบคู่การปฏิบัติจริง" (Leaming by Doing) เพื่อสนับสนุนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอย่างต่อเนื่องและช่วยแก้ไขปัญหาขาดแคลนแรงงานคุณภาพ

 • PART CENTER

  เซราไทยมีระบบสินค้าคงคลังขนาดใหญ่ มีสต็อคสินค้าจำนวนมากด้วยระบบจัดการ Inventoty ที่มีคุณภาพสูงพร้อมด้วยระบบการเก็บสต็อคอะไหล่สำรองของสินค้า ต่างๆ และเครื่องจักรอย่างหลากหลายเพื่อรองรับการให้บริการหลังการขายที่ทันทุก ความต้องการอย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็ว และรองรับได้ตลอดเวลาโดยไม่ขาดช่วง

 • Large Highly Experienced Sales & Service Team

  เซราไทยมีพนักงานทีมขายและบริการขนาดใหญ่ที่เปี่ยมด้วยประสบการณ์พร้อมกระจายตัวสู่ทุกพื้นที่ทุก นิคมอุตสาหกรรมทั่วไทยเพื่อให้ บริการอย่างทันท่วงที

 • Magnificent Presence at Renowned Exhibitions

   เซราไทยออกงานแสดงสินค้าชื่อดังทั้งในและต่างประเทศอย่างต่อเนื่องมากกว่า 10 ปีตอกย้ำความเชื่อมั่นในการเลือกซื้อสินค้าและรับบริการจากเราอย่างอบอุ่นใจทุกงานจะมีการแนะนำสินค้าใหม่ๆ พร้อมรายการโปรโมชั่นพิเศษสุด

Copyright 2021 Cerathai.com All rights resered.